Ăn siêu rẻ 

Chỉ tốn một vài Euro Gyros và đồ ăn nhẹ đường phố khác là đã có thể giữ cho bạn đầy đủ với mức dưới 10 EUR mỗi ngày.

Thuê moped  

Trong trường hợp bạn không thể đi xe lửa, hãy thuê một chiếc xe máy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với một chiếc xe hơi. Hơn nữa đây cũng là một cách thú vị để xem các thị trấn và thành phố khác nhau. Bạn thường có thể thuê một chiếc xe máy khoảng 14 EUR một ngày.

Xuống con đường bị đánh

Hy Lạp là một quốc gia rẻ tiền và rẻ hơn khi bạn rời khỏi các hòn đảo Hy Lạp hoặc các điểm đến phổ biến. Bạn hãy đi ra khỏi con đường bị đánh và bạn thường thấy giá giảm 30% hoặc hơn.

Đặt phà qua đêm

Phà  của đảo Hy Lạp có thể khá đắt nếu bạn ghé thăm rất nhiều nơi. Nên một lời khuyên cho bạn là đi qua phà qua đêm có thể giúp bạn tiết kiệm đến một nửa so với giá bình thường cộng với bạn tiết kiệm cho một đêm ở. Hơn nữa, nếu bạn đặt phà khoảng hai tháng trước, bạn có thể tiết kiệm đến 25% chi phí vé của bạn.

Tránh Mykonos

Mykonos được rất nhiều hype . Đây là một hòn đảo mát mẻ và nhưng nó cũng là nơi đắt nhất của Hy Lạp với gần như không có bất kỳ chỗ ở ngân sách, 12 EUR thức uống, và 40 EUR bữa ăn. Hòn đảo này chủ yếu phục vụ cho những người hưởng tuần trăng mật cao cấp vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy tránh hòn đảo này.

Tham quan vào mùa trái  

Thông thường, tháng 8 là tháng đắt nhất, nên những chi phí đi kèm cung rất đắt. Do đó nếu bạn có thể sắp xếp chuyến thăm trước tháng 6, điều này thực sự sẽ giảm chi phí chỗ ở và chi phí chuyến bay của bạn lên tới một nửa.

Couchsurf  

Đây là một mạng xã hội mang văn hóa trao đổi tinh thần hiếu khách, dành cho dân du lịch trải nghiệm thực tế bằng cách giao lưu với các thành viên đang sinh sống tại nơi mình đến. Conchsurfing còn là nơi cho phép các thành viên có thể xin ở nhờ tại nhà của các thành viên khác như một người khách ở bất kì đâu trên thế giới hoặc chỉ xin gặp gỡ, tư vấn, giao lưu, tham gia vào các sự kiện do các thành viên khác tổ chức hoặc tự tổ chức. Couchsurfing thực sự là một cách tuyệt vời để có được một nơi miễn phí để ở và gặp người dân địa phương. Có rất nhiều máy chủ trên toàn quốc (tôi ở lại với một ở Athens) và đó là cách tôi yêu thích để tìm hiểu về “Hy Lạp” thật.

Rideshare  

Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với người dân địa phương giữa các thành phố (hoặc các quốc gia). Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải được linh hoạt).

Featured news
 • Quảng Trường Syntagma, Athens
  Quảng Trường Syntagma, Athens
  Quảng trường Syntagma (viết theo tiếng Hy Lạp là Πλατεία Συντάγματος) còn được biết đến với tên gọi là Quảng trường Lập hiến, quảng trường trung tâm của thành phố Athens cổ đại. Quảng trường được đặt tên theo Hiến pháp của vị vua đầu tiên của Hy Lạp Otto ban hành, sau cuộc nổi dậy của quân đội ngày 3 tháng 9 năm 1843. Được xem là quảng trường quan trọng nhất của Athens hiện đại từ cả quan điểm lịch sử và xã hội, quảng trường Syntagma nằm ở trung tâm hoạt động thương mại và chính trị Hy Lạp.
 • Những điều cần xem và thực hiện ở Hy Lạp
 • Tự túc du lịch Hy Lạp với giá “siêu yêu” chỉ với những kinh nghiệm
  Tự túc du lịch Hy Lạp với giá “siêu yêu” chỉ với những kinh nghiệm
  Không chỉ đẹp với công trình kiến trúc khác biệt, và thực phẩm ngon miệng. Hy Lạp còn được biết đến như một quốc giá du lịch giá rẻ bậc nhất, chỉ khoảng 1 nửa so với các nước khác tại Châu Âu. Đến đây bạn sẽ được khám phá những những hòn đảo xinh đẹp, những thành phố lịch sử, những câu truyện thần thoại xa xưa về các vị thần thời cổ đại. Nhưng trước hết bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm sau.
 • Kinh nghiệm thuê khách sạn ở Athens
  Kinh nghiệm thuê khách sạn ở Athens
  Lời khuyên để lựa chọn hostel/khách sạn ở Athens là bạn không nên lựa chọn phòng ở khu vực trung tâm hoặc gần các bến Metro để đi lại và ăn uống cho tiện. Ở Athens, giá phòng cũng thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Giá khoảng từ €30 và có ăn sáng nếu bạn muốn thuê phòng riêng.
Copyright dulichhylap.net
Top